Đại lý Mankenberg số 1 tại Việt Nam | Cao Phong

mankenberg-germany

Đại lý Mankenberg số 1 tại Việt Nam | Cao Phong

Đại lý Mankenberg tại Việt Nam| Cao Phong.

Tại Việt Nam công ty thiết bị công nghiệp Cao Phong là đại lý Mankenberg hàng đầu. Mankenberg là một  nhà sản xuất van công nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực : van truyền động, van giảm áp…Đại lý Mankenberg ( Cao Phong ) phân phối trực tiếp cho các nhà máy, xí nghiệp, các công ty thương mại hầu hết tất cả khu vực tại Việt Nam. Với chính sách bán hàng ưu ái phục vụ quý khách,Cao Phong tự tin sẽ phục vụ quý khách một cách tận tình.

Tìm hiểu về thương hiệu Mankenberg.

dai-ly-mankenberg
Bên trong nhà máy chế tạo Mankenberg ( Đức).

Mankenberg là thương hiệu lâu đời ở Đức, là nhà sản xuất hàng đầu về lĩnh vực van công nghiệp sử dụng trong các nhà máy ( van cầu hơi, van điều tiết lưu lượng, van giảm áp…) Được thành lập vào năm 1885, cho đến nay đã gần 35 năm trong lĩnh vực sản xuất van công nghiệp đã cho thấy Mankenberg là một thương hiệu có uy tín lâu đời. Van Mankenberg luôn nổi tiếng về khả năng vận hành, nhiều chức năng giúp người sử dụng dễ dàng vận hành và tuổi thọ lâu dài.Tuổi thọ trung bình của 1 van Mankenberg thường ở 25 năm trở lên. Các sản phẩm của Mankenberg đều qua các khâu kiểm tra kỹ lưỡng để đến tay người sử dụng, chúng đảm bảo được chất lượng, tính linh hoạt và hiệu suất làm việc cao trong quá trình làm việc.

Các ứng dụng trong từng nghành nghề hoạt động của Mankenberg.

1. Công nghiệp hóa chất.

Công nghiệp hóa chất cung cấp nguyên liệu cho nhiều sản phẩm cuối cùng của cuộc sống hàng ngày. Những gì đã bắt đầu vào năm 1791 với phương pháp sản xuất soda kiềm từ muối mới được phát minh của Nicolas Leblanc, đã phát triển thành một lĩnh vực quan trọng có vị trí nổi bật trong ngành sản xuất. Hầu hết mọi sản phẩm được sản xuất ngày nay đều chứa các thành phần của nhiều sản phẩm cơ bản và trung gian của ngành công nghiệp hóa chất và tiếp xúc với chúng trong quá trình sản xuất. Hóa học cơ bản sử dụng nguyên liệu vô cơ và hữu cơ và là nhà cung cấp nguyên liệu ban đầu chính cho các công ty hóa chất hạ nguồn. Chúng bao gồm khí công nghiệp, thuốc nhuộm, nhựa và cao su tổng hợp ở dạng nguyên sinh của chúng. Các hóa chất đặc biệt và mịn tạo ra các chất trung gian có tính phân biệt cao cho các ngành hạ nguồn (công nghiệp cao su và nhựa, kỹ thuật ô tô, công nghiệp giấy và in, sản xuất dệt, sản xuất kim loại, v.v.) hoặc thành phẩm cho người dùng cuối, ví dụ: sơn, chất kết dính hoặc chất tẩy rửa.

congnghiephoachat

Điều gì là đặc biệt quan trọng ?
Công nghiệp hóa chất có tầm quan trọng chiến lược đối với sản xuất công nghiệp. Nó phát ra xung động mạnh mẽ cho tất cả các ngành. Tuy nhiên, cả cơ sở hạ tầng và các công nghệ và quy trình phức tạp trong ngành công nghiệp hóa chất đều đòi hỏi sự tương thích với các quy định hiện hành về bảo vệ khí hậu và sử dụng năng lượng hiệu quả. Sự an toàn và độ tin cậy của các chu trình sản xuất là ưu tiên hàng đầu, vì thường xử lý axit và kiềm hoặc các chất dễ nổ. Các bộ phận sử dụng trong nhà máy phải chịu được hóa chất và nhiệt độ, chống cháy nổ, bền và dễ vệ sinh.

Chúng tôi xử lý hầu hết mọi yêu cầu
Tương ứng, phạm vi sản phẩm của Mankenberg gồm van tiêu chuẩn linh hoạt hoặc van đặc biệt dành riêng cho dự án là rất rộng rãi. Vật liệu được ưu tiên là thép không gỉ, đặc biệt thích hợp với môi trường ăn mòn của nhiều nhà máy hóa chất.

Việc vẽ sâu các thành phần tạo ra bề mặt nhỏ gọn và chống ăn mòn, có thể dễ dàng làm sạch. Ngoài ra, chất đàn hồi thích hợp có sẵn từ nhiều loại vật liệu có thể.

Giải pháp tối ưu trong từng trường hợp được phát triển cẩn thận với sự tham vấn chặt chẽ của các chuyên gia tại Mankenberg.

Bằng cách này, van có thể được sử dụng trong một thời gian dài mà không yêu cầu bảo dưỡng hoặc phụ tùng thay thế đáng kể và cho phép công ty hóa chất vận hành nhà máy của mình một cách hiệu quả về chi phí.

2. Khai thác mỏ.

Khai thác khoáng sản có truyền thống hàng nghìn năm và vẫn là một lĩnh vực kinh tế quan trọng của nhiều vùng. Nguyên liệu thô được khai thác được chia thành ba nhóm chính: Nguyên liệu thô (bao gồm quặng, muối, lưu huỳnh), nguyên liệu năng lượng (dầu thô, khí tự nhiên, than nâu và đen, uranium, v.v.) và nguyên liệu thô (đá và đất).

Dầu mỏ và khí đốt tự nhiên là những nguồn năng lượng giống như than nâu và đen. Than nâu chủ yếu được sử dụng để phát điện trong các nhà máy điện, còn than đen được chế biến thành than cốc để làm chất đốt và chất khử trong lò cao để sản xuất gang. Quá trình đốt than bùn để tạo nhiệt cũng có thể được tìm thấy ở các vùng đầm lầy. Tất cả các vật liệu này đều dựa trên sinh khối thực vật, được nén chặt và chuyển hóa dưới áp suất và nhiệt độ cao. Hàm lượng cacbon quyết định sự phân biệt giữa than bùn (60%), than nâu (70%) và than đen (84%).

Phương pháp sản xuất được lựa chọn tùy theo vị trí và tiềm năng của khoản tiền gửi. Khai thác lộ thiên được sử dụng để khai thác các nguyên liệu thô gần bề mặt, chẳng hạn như than nâu. Các trầm tích dưới lòng đất, dạng vỉa như than đen được khai thác trong các mỏ, trong khi dầu thô, khí tự nhiên hoặc nước muối trong các mỏ muối được khai thác qua các lỗ khoan sâu.

Tất cả các hoạt động khai thác và chế biến đều diễn ra trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Dưới lòng đất, có một bầu không khí bùng nổ với lượng lớn bụi và khí thải. Bụi bẩn, độ ẩm và nhiệt làm phần còn lại. Mặt khác, trong khai thác lộ thiên, nhiệt độ thường dưới 0. Cả hai loại hình khai thác nguyên liệu thô này đều vận chuyển một lượng lớn nước ngầm trên một quãng đường dài. Điều này liên quan đến việc di chuyển hỗn hợp nước, mảnh vụn và quặng. Máy phá và khai thác vỉa dưới đất phải được bảo vệ chống quá tải nhiệt. Nhu cầu về hệ thống chống bụi, làm mát và thoát nước là cao. Các điều kiện môi trường cụ thể như vậy đòi hỏi vật liệu có khả năng chịu nhiệt độ cao và sương giá cũng như van mạnh mẽ, đáng tin cậy và bảo trì thấp với sự chấp thuận của ATEX.

Trong bầu không khí đặc biệt này, van giảm áp tự hoạt động, van thông gió hoặc thiết bị ngắt chân không từ Mankenberg mang lại sự an toàn cho quy trình. Chúng được thiết kế cho áp suất cao và tốc độ dòng chảy cao và hoạt động đáng tin cậy mà không cần năng lượng bên ngoài. Việc sử dụng thép không gỉ kéo sâu đảm bảo khả năng chống ăn mòn cực kỳ cao và lâu dài ngay cả trong trường hợp phương tiện xâm thực mạnh. Thường thì yên xe và hình nón được làm cứng để bảo vệ khỏi các hạt xâm thực trong nước mỏ. Việc lắp đặt ngoài trời trong hệ thống thoát nước bề mặt của các mỏ lộ thiên đòi hỏi độ tin cậy về chức năng ngay cả ở nhiệt độ dưới 0.

Các van Mankenberg cũng rất thích hợp cho môi trường hàng hải với việc khai thác các địa điểm khai thác mới ngày càng tăng trên toàn thế giới ở vùng biển sâu.

3. Ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát.

Tiêu chuẩn cao nhất về thực phẩm và đồ uống
Trong công nghiệp sản xuất thực phẩm và đồ uống, hầu hết các hoạt động chế biến sử dụng nước, dầu hoặc hơi nước làm chất mang năng lượng. Tại đây, quá trình nấu, sấy hoặc làm lạnh diễn ra trong các hệ thống khép kín. Tất cả các quy trình này được điều chỉnh bởi một loạt các quy định về chất lượng và vệ sinh cực kỳ nghiêm ngặt.

Một van Mankenberg phù hợp có sẵn cho mỗi cơ sở sản xuất này. Các nhu cầu đặt ra đối với các nhà máy như vậy cũng khác nhau như chính các sản phẩm được chế biến.

Áp dụng các tiêu chuẩn vô trùng quốc tế, nhiệt độ quá cao xảy ra và môi trường có độ nhớt cao hoặc ăn mòn nặng phải được xử lý.

Thách thức đối với van điều khiển tự hoạt động là tối ưu hóa đồng thời các quy trình sản xuất và tất cả các quy trình làm sạch. Khả năng chống lại axit, nước muối và nhiệt độ cũng như độ kín và dễ bảo trì nên luôn đảm bảo.

Chúng tôi sản xuất tất cả các van của mình cho ngành thực phẩm và đồ uống từ thép không gỉ chất lượng cao 1.4404 / 316L để đáp ứng những nhu cầu cao này.

cong-nghiep-thuc-pham

Điều gì là đặc biệt quan trọng?
Là nhà sản xuất van điều khiển mức và áp suất tự vận hành, Mankenberg sản xuất van cho các cơ sở sản xuất trên toàn thế giới. Không cần phải nói rằng tất cả các quy định phê duyệt có liên quan quốc tế như DIN 11866 hoặc ASME BPE đều được tuân thủ đầy đủ.

Khi nói đến việc lập kế hoạch hoặc tối ưu hóa nhà máy với các thành phần của Mankenberg, mức độ tích hợp dọc gần 100% cao của chúng tôi cho thấy sức mạnh đặc biệt của nó. Có đầy đủ các chất đàn hồi, kết nối vô trùng và mặt bích, ổ cắm, vít và đầu hàn, tuân thủ FDA và USP cấp VI, có sẵn. Nó đảm bảo số lượng tùy chọn tùy chỉnh tối đa.

Mankenberg bảo vệ vệ sinh, hiệu quả và an toàn, vì đây là điểm mấu chốt ở đây.

Chúng tôi xử lý hầu hết mọi yêu cầu
Tất cả các thành phần hoàn toàn làm bằng thép không gỉ
Độ nhám bề mặt tối thiểu (lên đến Ra ≤ 0,25 μm) cũng như thiết kế không có lỗ và khe hở của van Mankenberg nổi tiếng thế giới. Với họ, các yêu cầu kỹ thuật về kỹ thuật nhà máy có thể được đáp ứng ở mức giới hạn của họ.

Đối với tất cả các chất lỏng, khí và hơi thông thường
Van Mankenberg cũng phù hợp với axit, nước muối và nước cũng như đối với khí, ví dụ. N2 hoặc CO2, cũng như cho tất cả các loại hơi như hơi bão hòa, hơi sạch hoặc tinh khiết lên đến 190 ° C.

Tất cả các loại kết nối như mối nối ống dẫn sữa, DIN / ANSI / hoặc mặt bích vô trùng, đầu hàn, mối nối kẹp / TRI-CLAMPS theo DIN 32676 hoặc ASME BPE có thể được kết hợp riêng lẻ với nhau và thực hiện một cách hợp lý về mặt kinh tế.

4. Ngành dầu khí.

Với nhu cầu ngày càng tăng trên toàn cầu về các nguồn năng lượng và nhiên liệu hóa thạch, ngành dầu khí đang tập trung vào các hệ thống năng lượng đặc biệt hiệu quả.

Ngay cả các mỏ dầu ở các vùng khí hậu khắc nghiệt và môi trường khắc nghiệt cũng bị khai thác mặc dù đã có nhiều nỗ lực hơn do nguyên liệu thô khan hiếm. Hầu hết các mỏ chứa cả dầu và khí tự nhiên. Ban đầu, khí đốt được coi là một sản phẩm phụ vô dụng của quá trình sản xuất dầu mỏ và được bùng phát tại chỗ. Ngày nay nó cũng được sử dụng thương mại và được bơm lên bề mặt thông qua các đường ống riêng biệt. Trong khi ở thời kỳ đầu của thời kỳ dầu mỏ, dầu vẫn được lưu trữ ngay dưới bề mặt, các phương pháp sản xuất ngày nay phải phức tạp hơn nhiều. Điều này áp dụng cho các cơ sở sản xuất dầu trên đất liền (trên bờ) cũng như các dàn khoan hoặc hệ thống sản xuất nổi (FPSO).

Chuỗi giá trị sản xuất dầu có thể được chia thành 3 quá trình chính:

Ngược dòng mô tả việc thăm dò các mỏ dầu và khai thác nhiên liệu hóa thạch.

Giữa dòng là nơi dầu được vận chuyển và lưu trữ.

Downstream bao gồm quá trình xử lý và tinh chế. Tại đây, dầu được tiếp tục tách ra trong các nhà máy lọc dầu bằng quá trình crackinh. Ngoài dầu diesel và xăng, các sản phẩm trung gian cho ngành công nghiệp hóa dầu và các sản phẩm cuối cùng khác nhau như khí hóa lỏng (propan, butan) cũng như chất bôi trơn, bitum, lưu huỳnh và nhiều sản phẩm khác cũng được sản xuất.

Điều gì là đặc biệt quan trọng?
Các tuyến đường vận chuyển và chế biến khác nhau trong các lĩnh vực này đặt ra yêu cầu đáng kể đối với các bộ phận của nhà máy. Chúng phải có khả năng chống ăn mòn cao, vì môi trường mài mòn hoặc nước biển với các muối hòa tan của nó có tác dụng ăn mòn cao.

Van điều khiển Mankenberg tự hoạt động đảm bảo quá trình vận hành trơn tru trong cả ba giai đoạn, ví dụ: trong chảy máu khi khởi động, bảo vệ máy bơm, bảo vệ chân không, làm trơ bồn chứa hoặc thoát nước ngưng tụ và hơn thế nữa.

Chúng có sẵn trong các phiên bản khác nhau, ví dụ: chịu khí chua theo tiêu chuẩn NACE. Vì các van được sử dụng trong các khu vực nguy hiểm, chúng tuân thủ các quy định hiện có hiệu lực về chống cháy nổ Chỉ thị ATEX 2014/34 / EU và tác hại. Tiêu chuẩn DIN EN ISO 80079-36: 2016-12.

5. Ngành công nghiệp dược phẩm.

Trong ngành dược phẩm, các hướng dẫn nghiêm ngặt được áp dụng cho việc thiết kế hợp vệ sinh các thành phần thực vật. Ngoài tính năng an toàn và chống ăn mòn, các điều kiện vận hành yêu cầu bề mặt có độ tinh khiết cao để có thể loại trừ bất kỳ sự nhiễm vi sinh vật nào.

Các dây chuyền quy trình có tính tự động hóa cao, thay đổi sản phẩm thường xuyên và phương tiện có đặc tính sản phẩm khó là thứ tự trong ngày. Do đó, các bộ phận của thiết bị phải có ít không gian chết và dễ dàng và nhanh chóng để làm sạch hoặc khử trùng giữa hai lần sản xuất (CIP / SIP).

duoc-pham

Các đặc tính của từng môi trường như nước tinh khiết, hóa chất để làm sạch hệ thống CIP hoặc WFI hoặc hơi nước tinh khiết cho hệ thống SIP xác định các yêu cầu đặt trên van được sử dụng.

Thép crom-niken-molypden (thép CrNiMo 316 L) đặc biệt thích hợp làm vật liệu thân cho van. Vẽ sâu tạo ra các bề mặt nhỏ gọn, chất lượng cao và chống ăn mòn với độ nhám thấp, có thể được tôi luyện thêm, ví dụ: bằng cách đánh bóng điện.

Chất đàn hồi được thiết kế theo FDA và USP Class VI và có thể được giảm chấn lên đến 180 ° C.

Cho dù trong sản xuất dung dịch tiêm hoặc truyền, nước trái cây hoặc nước nhỏ giọt trong ngành dược phẩm hoặc cho máy tiệt trùng nhanh – van công nghiệp tự động của Mankenberg là một giải pháp hiệu quả cho các quy trình đòi hỏi khắt khe trong ngành dược phẩm.

6. Ngành xử lý nước.

Van điều khiển mức và áp suất để cấp nước
Bền bỉ, đáng tin cậy, dễ bảo trì
Nước uống là thực phẩm thiết yếu nhất của chúng ta – không thể thay thế nó bằng bất cứ thứ gì khác.
Tất nhiên, một cách tiếp cận có trách nhiệm để sử dụng nó bắt đầu từ các tuyến đường cung cấp. Vì mục đích này, Mankenberg cung cấp van điều khiển mức và áp suất tự hoạt động với chất lượng tối ưu.

Không cần phải nói rằng van của chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của Sắc lệnh Nước uống, DIN 2000 và hướng dẫn của UBA. Các sản phẩm của Mankenberg được thiết kế nhất quán để phù hợp thực tế và đảm bảo chu kỳ hoạt động dài. Chúng được sản xuất từ ​​thép không gỉ chống ăn mòn và nếu cần, chúng có thể được phủ epoxy theo yêu cầu của hiệp hội khoa học và kỹ thuật Đức cho các ứng dụng khí và nước DVGW.

Hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc khai thác, xử lý và phân phối nước và nước thải làm cho các sản phẩm của Mankenberg có độ tin cậy cao. Nhờ chất liệu chất lượng cao và thiết kế theo định hướng ứng dụng, một số trong số chúng đã tồn tại hơn nửa thế kỷ.

Những lý do nên mua van công nghiệp đến từ hãng Mankenberg

1. Nguồn gốc đến từ Đức

Vào thế kỷ 19, nước Đức đẩy mạnh ứng dụng khoa học kỹ thuật, trong nửa thế kỷ cuộc cách mạng “động cơ đốt trong và điện khí hóa” đã làm cho nền kinh tế công nghiệp của Đức có bước phát triển nhảy vọt. Các sản phẩm máy móc, hóa chất, đồ điện, quang học cho đến những đồ dùng trong nhà bếp, đồ dùng thể thao của Đức đã trở thành dòng sản phẩm có uy tín chất lượng vượt trội, dòng chữ “Made in Gemany” đã trở thành sự khẳng định uy tín chất lượng và lòng tin với người tiêu dùng

Các nhà máy sản xuất thiết bị công nghiệp lâu đời đến từ Đức đều rất uy tín trên toàn cầu ( Wika, Mankenberg, Leser…) Các mặt hàng sản xuất của họ đều được các người tiêu dùng trên thế giới đánh giá là loại hàng tốt bậc nhất. Nhiều năm trở lại đây, xu hướng của các nhà máy tại Việt Nam đều có nhu cầu sử dụng hàng đến từ EU thay cho các hàng Asian họ đang sử dụng, và các sản phẩm của Đức sản xuất đã được bán vào để thay thế rất nhiều.

2. Van Mankenberg được trang bị những công nghệ hiện đại nhất

Công nghệ của nước Đức đang đạt tới một tầm cao mới, vượt trội hơn hẳn những nhãn xuất xứ khác. Nếu như so sánh công nghệ với nước Đức thì có thể khẳng định sẽ chẳng một ai dám so cả, bởi trong thời điểm hiện tại Đức đang năm giữ những công nghệ hàng đầu thế giới, bước tới thế giới tương lai cách chúng ta khoảng 30 – 50 năm. 

Người Đức họ rất quan trọng danh tiếng chứ không quan trọng cái lợi trước mắt để rồi dìm mình xuống, họ một khi đã sản xuất ra thị trường mà gắn mác ” made in germany ” thì chỉ có thể là hàng tốt không thể là hàng kém chất lượng được. Chính vì lẽ đó mà họ giờ đang được người dân trên toàn nhân loại tin tưởng và đặt lên sự lựa chọn hàng đầu.

mankenberg-san-pham
Sản phẩm của Mankenberg

Van Mankenberg được các kĩ sư Đức chế tạo bằng tất cả công nghệ mà người Đức đang có, để cho van có một sự ổn định và hoạt động vượt trội so với những dòng van khác tương tự.Điều này giúp cho van Mankenberg có giá trị hơn, tuổi thọ của van tốt hơn. Những công nghệ tiên tiến có trong van đã làm cho người tiêu dùng có cái nhìn tốt, mặc dù giá thành sẽ cao hơn nhưng điều đó cũng chẳng quan trọng bằng việc đồng tiền mà bạn bỏ vào sản phẩm Mankenberg là đáng. Để sản xuất ra những sản phẩm thì cần trải qua các quá trình nghiêm ngặt, chặt chẽ, để khi đến tay người tiêu dùng sẽ không bị bất kì một lỗi nhỏ nào trên sản phẩm.

3. Sản phẩm Mankenberg an toàn, thân thiện với môi trường

Các van của Mankenberg giúp điều chỉnh lượng khí thải từ nhà máy ra môi trường ít, tất cả các sản phẩm đều chịu được tính ăn mòn cao, độ chịu lực mạnh bền bỉ…

 

Lựa chọn mua sản phẩm tại đại lý Mankenberg ở Việt Nam.

Tại Việt Nam, công ty chúng tôi thiết bị công nghiệp Cao Phong đang là đại lý Mankenberg phân phối. Nếu như quý khách hàng chưa tìm được nhà cung cấp an tâm thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Công ty chúng tôi đã thành lập được nhiều năm, với đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tận tâm cho quý khách hàng. Các chính sách bán hàng của công ty Cao Phong luôn đề cao sự tốt nhất cho khách hàng. Các sản phẩm được đại lý Mankenberg phân phối sẽ được bảo hành và hỗ trợ vận chuyển cho những quý khách hàng. Chúng tôi luôn muốn quý khách được trải nghiệm dịch vụ một cách tận tình.

dai-ly-mankenberg
Đại lý Mankenberg tại Việt Nam ( Cao Phong )

Xem thêm: Van điện từ Kailing-China | Hưng Thịnh Phát

LIÊN HỆ ĐỂ MUA HÀNG NGAY.

Công Ty TNHH TM Thiết Bị Công Nghiệp Cao Phong

Địa chỉ: 22/18a, đường số 21, phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0934 – 986 – 629

Email:  thietbicongnghiepaz@gmail.com

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *