10 công ty sản xuất nồi hơi lớn nhất Bắc Trung Nam

Lò hơi công nghiệp (nồi hơi) hay còn gọi là Súp-de (tiếng Pháp: Chaudière, \ʃo.djɛʁ\) là thiết bị sản xuất ra hơi nước cung cấp cho các thiết bị máy móc khác, hoặc, loại lò hơi đơn giản, thì cung cấp hơi trực tiếp phục vụ đời sống con người.

Ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị sản xuất lò hơi công nghiệp uy tín chất lượng. Nhận thấy rằng, chưa có một bài viết nào tổng hợp đầy đủ những công ty sản xuất nồi hơi uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Ngoài việc tổng hợp các đơn vị sản xuất nồi hơi thì bài viết này còn hướng dẫn địa điểm chính xác các công ty.

1/ Công Ty Nồi Hơi Mạc Tích

 • Địa Chỉ: Đường Số 2, KCN Nhơn Trạch III-Giai Đọan 2, X. Long Thọ, H. Nhơn Trạch, T. Đồng Nai
 • Ðiện thoại + 84 251. 3566 345/46/47/48/49 Fax: 84 251 3566 344
 • Website : www.martech.com.vn – Email: info@martech.com.vn
noi-hoi-mac--tich
khuôn viên nhà máy sản xuất nồi hơi mạc tích

Công Ty Martech (V.N) thành lập năm 1993 tại Tp.HCM, chuyên sản xuất kinh doanh các loại lò hơi và thiết bị áp lực. Từ ngày Công Ty Martech (V.N) thành lập đến nay, Martech luôn được khách hàng công nhận là công ty chuyên sản xuất, cung cấp các loại lò hơi và thiết bị áp lực có uy tín tại Việt Nam.
Lò hơi Martech cũng đã được cải tiến liên tục, nâng cao hiệu suất, giảm thiểu ô nhiễm môi trường bằng các nguyên lý đốt tiên tiến như: đốt trên ghi xích, đốt tầng sôi, kết hợp kiểu đốt phun và ghi xích (dùng đốt trấu và mạt cưa), đốt trên ghi đẩy (ghi tầng), Công ty Martech cũng đã và đang chế tạo những hệ thống xử lý khí thải tiên tiến như : Bộ lộc bụi cyclone đa cấp, bộ lộc dạng túi, hệ thống khử khí NOx, tháp xử lý khí SOx…

Chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu phát triển để sản xuất và cung cấp các loại lò hơi họat động bền bỉ, tin cậy, sử dụng các loại chất đốt rẻ nhất, hệ thống đốt tiên tiến và hệ thống xử lý khí thải tốt qua đó giúp khách hàng tiết kiệm năng lượng, sản xuất hơi nước, dầu tải nhiệt với giá thành thấp nhằm giảm giá thành sản phẩm.

2/ Công Ty Cổ phần TP Nam An

 • Tên công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN TP NAM AN
 • MST : 0102044616
 • Địa chỉ : Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam
 • Nhà xưởng: TS 8, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh / Cụm công nghiệp Kỳ sơn, Ngọc Sơn, Tứ Kỳ, Hải Dương
 • Website: www.tpeg.vn
 • SĐT : 0974.022.345 (Giám đốc) – am@tpeg.vn
cong-ty-co-phan-tp-nam-an
Công Ty Cổ Phần TP Nam An

Công Ty Cổ Phần TP Nam An
Công ty Cổ phần Tp Nam An được thành lập năm 2006. Đơn vị thiết kế chế tạo và sản xuất nồi hơi tại 3 nhà xưởng Bắc – Nam có tổng diện tích hơn 4.5 hecta, năng lực nhà xưởng đứng thứ 2 Việt nam chuyên gia công chế tạo nồi hơi cho các nhà máy và cho đơn vị Bán hơi – nhiệt. Lò hơi TP Nam An luôn cải tiến công nghệ dựa theo thực tế vùng nhiên liệu , nước của từng đối tượng khách hàng để đáp ứng hiệu suất cao nhất giúp giảm chi phí vận hành cho doanh nghiệp.
Năng lực máy móc: Máy chấn tôn thủy lực, máy chỏm cầu, máy cắt tôn thủy lực, máy ép chỏm cầu, Máy lốc tôn thủy lực, máy móc sản xuất đột dập, khu gia công máy vạn năng, máy ép phôi tấm thủy lực, máy vê miết chỏm elip, máy đánh bóng bề mặt inox, máy lốc cuốn tôn tấm 4 trục, máy uốn ống tự động, máy hàn cần cột, máy khoan máy tiện máy phay, máy cắt thép tấm-inox bằng plasma…….
Tham gia thị trường FDI: Pepsi, Heiniken, Samsung, Miwon, Asia foods, Wendler, SaiLun, Panasonic, LG, Huyndai, Bia Carlsberg, Daon Eng Vina, Seojin …..
Tham gia thị trường trong nước: Vinamilk, Asia foods,Bia Hà Nội, Bia Sài Gòn, EVN, Petrolimex,Urenco, giấy Mục Sơn, Mía đường 333, Hòa Phát, giấy An Hòa v.v……
Năng lực sản xuất: Thiết kế chế tạo lắp đặt Nồi hơi công suất đến 50T/h, Nồi dầu tải nhiệt: 20Mkcal/h

3/ Công Ty Cổ Phần Nồi Hơi Việt Nam

 • Trụ sở chính: Tổ 18, thị trấn Đông Anh, Hà Nội
 • Điện thoại: (84.24) 38832431 (Phòng kinh doanh) – (84.24) 38820567 (Tổng Giám Đốc)
 • Fax: (84.24) 38822029 – Email: kinhdoanh@noihoivietnam.com.vn
noi-hoi-viet-nam
trụ sở của nồi hơi Việt Nam

Công ty cổ phần Nồi hơi Việt Nam (VBC) là một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế tạo nồi hơi và thiết bị áp lực, với các ngành nghề kinh doanh sau:

 • Thiết kế, chế tạo các loại nồi hơi, thiết bị áp lực, kết cấu thép siêu trường, siêu trọng và các sản phẩm cơ khí khác.
 • Khảo sát, tư vấn, thiết kế, vận chuyển, thi công lắp đặt nồi hơi, thiết bị áp lực và các công trình cơ khí.
 • Sửa chữa, cải tạo, phục chế nồi hơi, thiết bị áp lực, thiết bị cơ khí các loại.
 • Kinh doanh xuất nhập khẩu nồi hơi, thiết bị áp lực, máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu (thép tấm, thép ống), phụ tùng (bơm, quạt, vòi đốt dầu, các loại van) chuyên ngành.
 • Hợp tác, liên doanh, liên kết và làm đại lý cho các đơn vị kinh tế trong và ngoài nước để mở rộng sản xuất kinh doanh.

Trong nhiều năm qua, khẩu hiệu của Công ty chúng tôi là “Chất lượng và khách hàng là trên hết”. Nhờ các biện pháp kiểm tra chất lượng ngặt nghèo và toàn diện, sản phẩm của Công ty chúng tôi là một trong những sản phẩm tốt nhất được chế tạo ở Việt nam về phương diện chất lượng.
Qua hơn 40 năm hoạt động Công ty cổ phần nồi hơi Việt Nam đã đạt được những thành công lớn trong việc cung cấp và lắp đặt các thiết bị và máy móc quan trọng trên toàn quốc, đã cung cấp trên 3.000 nồi hơi các loại và trên 40.000 tấn sản phẩm các loại.

4/ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THIÊN HƯNG.

 • Địa chỉ: 184A ấp 1A, X. An Phú, H. Thuận An, Bình Dương
 • Tel: (84.650) 710 380 – Fax: (84.560) 711 514\
 • Email: thienhungdryer@vnn.vn
 • Website: thienhungdryer.com
noi-hoi-thien-hung
Gian hàng triển lãm của Nồi Hơi Thiên Hưng

Công ty TNHH Công Nghệ Thiên Hưng là nhà sản xuất chuyên nghiệp tại Việt Nam về lĩnh vực sản xuất các hệ thống thiết bị tẩm sấy gỗ và thiết bị áp lực. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi được đào tạo trong lĩnh vực công nghệ cơ nhiệt, điều khiển tự động, chế biến lâm sản. Các thiết bị tẩm sấy gỗ của chúng tôi được biết đến về chất lượng, độ tin cậy và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi đã có có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, tư vấn, lắp đặt và chuyển giao công nghệ sấy gỗ và công nghệ tẩm gỗ áp lực chân không. Các sản phẩm của công ty Thiên Hưng đã cung cấp cho nhiều công ty chế biến gỗ xuất khẩu ở nhiều tỉnh thành trong cả nước và các nước trong khu vực như: Campuchia, Lào, Myanmar và được khách hàng đánh giá cao và uy tín trên thị trường.

Chuyên : Cung cấp, thiết kế, chế tạo, lắp đặt, bảo trì, sửa chửa

– Hệ thống sấy gỗ tự động theo công nghệ Italy, đồng thời chuyển giao công nghệ sấy gỗ.
– Hệ thống tẩm gỗ áp lực chân không.
– Nồi hơi đốt củi, trấu,than đá, dầu FO, DO.
– Lò dầu tải nhiệt.
– Các thiết bị áp lực: bình ngưng, bình chứa, nồi hấp…
– Cung cấp các thiết bị vật tư, phụ kiện nồi hơi, lò sấy gỗ, thiết bị tẩm gỗ áp lực chân không …

5/ Công Ty TNHH Bách Khoa Á Châu

 • Địa chỉ: Số 10, ấp 2, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An
 • Tel: 0723 637 677 / Fax: 0723 637 678
 • Email: info@bachkhoaachau.vn
 • Website: www.bachkhoaachau.vn
noi-hoi-bach-khoa-a-chau
sản phẩm tại nồi hơi bách khoa á châu

Công Ty TNHH Bách Khoa Á Châu đã thành công trong trong lĩnh vực tính toán thiết kế, chế tạo, lắp đặt hệ thống lò hơi, thiết bị nhiệt và hệ thống dây chuyền sản xuất bột cá… Đến nay, Công ty đã có một thị phần vững chắc trong cả nước, nhất là các tỉnh thành lớn như TP. Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh miền Đông, Tây Nam Bộ
Với một đội ngũ kỹ sư chuyên ngành đầy nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm, sản phẩm lò hơi, đặc biệt là lò hơi tầng sôi của chúng tôi sử dụng nhiên liệu than cám, trấu, vỏ hạt điều, vỏ cà phê, mùn cưa… đã được khách hành đánh giá cao về chất lượng, hiệu suất và đặc biệt là thân thiện với môi trường.
Dây chuyền sản xuất bột cá hiệu suất cao, tiêu hao năng lượng thấp, sản phẩm bột cá đầu ra đảm bảo hàm lượng đạm cao, tỉ lệ mỡ trong bột thấp và chất lượng dầu cá thu được có chất lượng tốt nhất ở Việt Nam hiện nay.
Ngoài ra Công Ty TNHH Bách Khoa Á Châu với qui mô nhà xưởng rộng 5.000 m2, nhân lực cố định 100 nhân công và cán bộ kỹ sư lành nghề luôn không ngừng nâng cao tay nghề và kiến thức để mang tới cho khách hàng sản phẩm hiệu suất cao nhất..
Vì tính đặc thù của lĩnh vực sản xuất kinh doanh, Ban lãnh đạo Công ty Bách Khoa Á Châu luôn chú trọng đến việc đầu tư hệ thống máy móc sản xuất chuyên dụng hiện đại, áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng cao và an toàn tuyệt đối.

6/ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NỒI HƠI PHÚ HƯNG

 • Văn Phòng: 72C Tầm Vu, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều Tp.Cần thơ
 • Điện thoại: (0710) 3 740 386
 • Di động: 0913 974 21
 • Email: noihoiphuhung@gmail.com

Chuyên thiết kế, chế tạo, lắp đặt và cung cấp các sản phẩm linh kiện về “Nồi hơi công nghiệp” trong các lĩnh vực như: chế biến thủy sản, công nghệ thực phẩm, thức ăn thủy sản, mốp xốp, kỹ nghệ gỗ, giấy, hấp bê tông,…

noi-hoi-phu-hung
Sản phẩm tại Nồi Hơi Phú Hưng

 Sản phẩm chúng tôi chế tạo theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay:

AN TOÀN – TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU

+ Với sản phẩm đa dạng:
– Nồi hơi đốt bằng than đá
– Nồi hơi đốt bằng than cám tự động hoàn toàn
– Nồi hơi đốt bằng trấu
– Nồi hơi đốt bằng vỏ hạt điều
– Nồi hơi đốt bằng bã mĩa, mùn cưa, củi, xơ dừa
– Nồi hơi đốt bằng dầu, gas
+ Ngoài ra chúng tôi còn:
– Thi công đường ống dẫn hơi và nước nóng.
– Cung cấp lắp đặt nồi hơi đốt than cám Trung Quốc.
– Lắp đặt hệ thống xử lý nước cho nồi hơi.
– Chế tạo các bình áp lực: bình chứa khí nén, nồi hấp, v.v…

7/ CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT SX TM NỒI HƠI MINH PHÁT

 • Văn phòng: Số 5 đường 13, Cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Xưởng: 34 Đường 19, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
 • MST : 0305173494
 • Điện thoại: (08) 372 66 905; (08) 372 62 619
 • Fax: 37266491
 • Hotline: 0903 706 873 ( Mr.Ngọc )
 • Email: ngocminhphat@yahoo.com
noi-hoi-minh-phat
Sản phẩm nồi hơi đốt trấu tại Nồi Hơi Minh Phát

Đơn vị tiên phong trong nghiên cứu sử dụng nguồn năng lượng mới – năng lượng xanh làm nhiên liệu cho nồi hơi và lò đốt công nghiệp .
Là đơn vị chuyên nghiệp trong lãnh vực xử lý lò đốt công nghiệp giảm phát thải khí độc CO phù hợp môi trường và tiết kiệm năng lượng.
Vào những năm 1998 – chuyên sản xuất nồi hơi đốt than – củi phục vụ doanh nghiệp Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây Nam Bộ .
Từ năm 2000 đến nay, chúng tôi không ngừng nghiên cứu chế tạo thành công nồi hơi đốt trấu, mùn cưa để giảm chi phí nhiên liệu trong sản xuất.
Nồi hơi Minh Phát sử dụng nhiên liệu tái tạo: trấu, mùn cưa, RDF công suất đến 20 tấn/giờ, đảm bảo quy chuẩn an toàn lao động và môi trường.

Lĩnh Vực Hoạt Động Chính:

– Nồi hơi tần sôi – đa nhiên liệu – công suất đến 20 tấn hơi/giờ
– Nồi hơi tần sôi đốt than cám loại tầng sôi công suất đến 20 tấn hơi/giờ
– Nồi hơi tần sôi đốt trấu – tầng sôi công suất 20 tấn hơi/giờ
– Nồi hơi đốt củi công suất đến 10 tấn hơi/giờ
– Nồi hơi đốt nhiên liệu tái tạo RDF công suất đến 20 tấn hơi/giờ
– Nồi dầu tải nhiệt, nhiên liệu than đá – củi
– Lò đốt rác y tế công suất 20 kg/giờ đến 1000 kg/giờ
– Lò đốt rác thải sinh hoạt công suất đến 100 tấn/ngày
– Quạt ly tâm – công suất đến 250KW
– Máy sấy và các loại thiết bị nhiệt dùng trong công nghiệp
– Hệ thống sấy mùn cưa công suất đến 8 tấn/giờ.

+ Công ty Minh Phát, chuyên gia hàng đầu về xử lý khói thải cho các lò đốt công nghiệp.
+ Tư vấn – thiết kế: Minh phát sẵn sàng tư vấn và thiết kế theo nhu cầu của khách hàng trên lĩnh vực nồi hơi, thiết bị nhiệt và năng lượng mới và xử lý môi trường về khói thải.
Đào tạo: Minh Phát đào tạo công nhân hàn kỹ thuật cao, công nhân cơ khí và công nhân vận hành nồi hơi cho các doanh nghiệp trên mọi miền đất nước.

Tầm Nhìn Và Chiến Lược.

 • Nghiên cứu sử dụng năng lượng tái tạo dùng cho lò đốt công nghiệp, lò hơi công nghiệp
 • Chế tạo lò đốt công nghiệp phục vụ công nghệ xử lý rác y tế và rác sinh hoạt
 • Chế tạo lò hơi sử dụng nhiên liệu tái tạo
 • Đầu tư công nghệ xử lý rác sinh hoạt
 • Xử lý lò đốt công nghiệp làm giảm phát thải khí oxyt carbon(CO), phù hợp môi trường và tiết kiệm năng lượng.

8/ CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CƠ KHÍ LÒ HƠI LONG HÙNG

 • Trụ sở & Showroom: 14, TL 29, Khu phố 3C , Phường Thạnh Lộc quận 12, TP.HCM
 • Điện thoại: (08) 3886.3982 / (08) 3505.7196 – Fax : (08) 6256.5796,
 • Di động: 0918059669 / 0986181449 ( gặp Mr Hùng)
 • Xưởng cơ khí và chế tạo: 170/92A, xã Nhị Bình, huyện Hốc Môn, TPHCM
 • Email: lohoilonghung@gmail.com
 • Website: www.lohoilonghung.com
cong-ty-long-hung
Dự án Long Hùng tham gia

Công ty TNHH Một Thành Viên Cơ Khí Lò Hơi Long Hùng kính chào quí khách hàng. Kính chúc quí khách hàng luôn kinh doanh phát đạt và không ngừng phát triển trong tương lai . Hiện nay, chúng tôi đã nhận đựơc sự tín nhiệm của khách hàng trong việc cung cấp máy móc, trang thiết bị, cùng dây chuyền sản xuất trong nhiều ngành nghề như : ngành may mặc- ủi hơi, xông hơi , thực phẩm, thuỷ sản, wash-nhuộm . Trong nhiều năm qua khẩu hiệu của chúng tôi là  “ Chất lượng và khách hàng là trên hết “, nên đối với chúng tôi, công việc chăm sóc khách hàng và hậu mãi luôn được đặt lên hàng đầu , bảo đảm tốt việc bảo trì sản phẩm, cung cấp các phụ tùng thay thế  cho thiết bị sau quá trình sử dụng lâu dài với đội ngũ chuyên môn đông đảo và có kỹ thuật cao.

9/ CÔNG TY CÔNG NGHỆ CƠ NHIỆT ĐIỆN & XÂY LẮP

 • Địa Chỉ: Khu Công nghiệp Cành Hầu, Lãm Hà, Kiến An, TP. Hải Phòng
 • Hotline: 0913.300 346
 • Tel: 031.377 8862 * Fax: 031.377 8725
 • Email: info@mettech.com.vn
 • website: http://www.mettech.com.vn
Bộ-khử-lưu-huỳnh
Bộ khử lưu huỳnh tại công ty TNHH Công nghệ Cơ-Nhiệt-Điện và Xây lắp

Công ty TNHH Công nghệ Cơ-Nhiệt-Điện và Xây lắp (Mettech Co., Ltd) được thành lập ngày 16/01/2001, là một trong những Công ty chuyên cung cấp trọn gói từ thiết kế đến chế tạo, thi công các sản phẩm, dịch vụ ứng dụng công nghệ cao, trong những lĩnh vực sau:
• Thiết kế, chế tạo máy theo yêu cầu công nghệ.
• Thiết kế, thi công toàn phần các hệ thống Cơ – Nhiệt – Điện như: hút lọc bụi, thông gió nhà xưởng, nồi hơi công nghiệp, đường ống công nghệ, điện tự động hóa…
• Thi công lắp máy, bảo ôn, xây dựng cơ bản.
Với cơ cấu lao động gọn nhẹ, những cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao và lực lượng công nhân lành nghề, tôn trọng kỷ luật, chúng tôi đảm bảo đủ năng lực để đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật, công nghệ mới trong thời đại hiện nay.

10/ Công Ty CP Năng Lượng Hoàng Đạo – HDE

 • Address: 67 đường Tản Đà, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
 • Tel: 0236 3.656.789 – 3.502.268
 • Fax:0236 3.532.929
 • Website:http://www.hde.vn

Công-Ty-CP-Năng-Lượng-Hoàng-Đạo

Công ty CP năng lượng Hoàng Đạo (HDE) là công ty chuyên về các lĩnh vực năng lượng, đặc biệt là nhiệt năng và năng lượng mới, với các lĩnh vực kinh doanh chính như sau:
* Tư vấn:
-Thiết kế các loại lò hơi, lò đốt, các hệ thống cung cấp nhiệt, hệ thống lạnh và điều hòa không khí, hệ thống sấy, thiết bị áp lực, và các sản phẩm cơ nhiệt khác.
– Kiểm toán năng lượng, tiết kiệm năng lượng
– Giám sát các dự án năng lượng, giám sát độc lập (RP, EMDP, EMP,…).
* Chế tạo:
– Các loại lò hơi, lò đốt, các hệ thống cung cấp nhiệt, hệ thống sấy, thiết bị áp lực, và các sản phẩm cơ nhiệt khác.
– Các thiết bị xử lý khói thải, nước thải.
– Gia công các chi tiết, sản phẩm trên máy cắt CNC khổ lớn
* Thi công, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì:
– Các hệ thống cơ, nhiệt, điện, hệ thống PCCC.
* Kinh doanh:
– Bán hơi nước đến tận hộ tiêu thụ với sản lượng và thông số hơi theo yêu cầu của khách hàng.
– Xuất nhập khẩu nồi hơi, thiết bị áp lực, máy móc, thiết bị, phụ tùng (bơm, quạt, vòi đốt dầu, các loại van) chuyên ngành, các thiết đo lường và kiểm soát khí thải.

Trên đây là TOP 10 công ty sản xuất nồi hơi lớn nhất Bắc Trung Nam tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng, với kiến thức này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề bạn đang gặp phải.

Bài viết tham khảo: TOP 20+ nhà cung cấp van công nghiệp uy tín tại Việt Nam

4.1/5 - (7 bình chọn)

Bình luận trên Facebook