YT-1000

YT-1000 Positioner Manual| Bộ Định Vị Thông Minh YT-1000

Đã bán: 0

YT-1000 Positioner 

  • Simple zero and span adjustment
  • No resonance between 5-200Hz
  • Auto/Manual switch
  • RA v.s. DA action and 1/2 split range setting by simple adjustment.
  • Internal feedback signal is available as an option (weather proof only)\

Catalog YT-1000 Positioner

✅Giao hàng Miễn Phí.

✅Bảo hành chính hãng 12 tháng

✅Sản phẩm chính hãng.

✅Đầy đủ giấy tờ CO, CQ đi kèm.

✅Hỗ trợ tư vấn 24/07

Mô tả sản phẩm

Bộ Định Vị Van Thông Minh YT-1000 Positioner Manual Là Gì, Ứng Dụng Trong Thực Tế ?

Positioner là một bộ phận được sử dụng  trong hệ thống điều khiển lưu lượng của chất lỏng, khí nén…

Một hệ thống điều khiển dòng chất lỏng gồm 03 thiết bị cơ bản đó là Positioner, Valve điều khiển và Actuator. Vavle có nhiệm vụ đóng hoặc mở hoàn toàn, thay đổi lưu lượng của dòng chất lỏng. Actuator có nhiệm vụ tạo ra lực tác động phù hợp lên Valve để điều khiển vị trí của Valve.Còn Positioner có nhiệm vụ đóng hoặc mở, điều chỉnh lượng khí nén tương ứng với tín hiệu điều khiển vào Actuator. Với ba yếu tố cấu thành trên, lưu lượng của dòng chất lỏng hoàn toàn có thể điều khiển được.

Positioner là một trong những thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy công nghiệp cơ bản. Trong các nhà máy có sử dụng nguyên liệu, nhiên liệu như nước, Oil, Gas. Các nguyên liệu này được điều khiển lưu lượng một cách chính xác theo chủ ý của người điều khiển, đây là một mắt xích quan trọng trong dây chuyền chế tạo ra nhiều sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp phục vụ đời sống con người.

Là một trong những thiết bị điều khiển chính xác nên quá trình điều khiển có tiếp nhận và phản hồi tín hiệu sao cho vị trí của Valve được chính xác nhất.

Nguyên lý hoạt động của YT-1000 Positioner Manual
YT-1000 Positioner hoạt động dựa vào tín hiệu đầu vào từ thiết bị điều khiển được kết nối đến ống thổi. Khi tín hiệu đầu vào tăng, ống thổi mở rộng và di chuyển chùm tia. Chùm tia xoay quanh trục đầu vào di chuyển flapper gần hơn
đến vòi phun. Áp suất vòi tăng và thông qua các hành động tiếp sức khí nén làm tăng áp suất đầu ra đến bộ truyền động van.

Sự gia tăng áp suất đầu ra đến bộ truyền động gây ra bộ truyền động thân để di chuyển xuống dưới. Chuyển động thân sau đó được đưa trở lại chùm bằng một cam. Như cam xoay, các chùm tia xoay quanh trục phản hồi di chuyển cái nắp hơi ra khỏi vòi. Các áp suất vòi giảm và giảm áp suất đầu ra đến bộ truyền động. Chuyển động gốc tiếp tục ủng hộ cái gạt ra khỏi vòi cho đến khi đạt được trạng thái cân bằng.

Khi áp suất đầu vào giảm, ống thổi co lại (được hỗ trợ bởi lò xo trong phạm vi) và chùm tia xoay các trục đầu vào để di chuyển cái nắp ra khỏi vòi. Áp suất vòi giảm và rơle khí nén cho phép giải phóng áp suất vỏ màng vào khí quyển làm cho thân thiết bị truyền động di chuyển lên. Thông qua cam, chuyển động của thân cây được đưa trở lại chùm tia để định vị lại cái nắp gần với vòi phun. Khi đạt được điều kiện cân bằng, chuyển động của thân cây dừng lại và cái nắp được định vị để ngăn chặn bất kỳ giảm thêm áp lực của màng ngăn

Trong bộ định vị van tác động ngược, nguyên tắc hoạt động cơ bản tương tự ở trên được áp dụng ngoại trừ đó là đầu vào tín hiệu tăng, áp suất vỏ màng giảm. Tín hiệu đầu vào giảm làm tăng áp suất đến vỏ màng của van điều khiển.

YT-1000-Positioner
YT 1000 Positioner

Địa Chỉ Cung Cấp Sản Phẩm YT-1000 Positioner Manual Tại Việt Nam

Tại Việt Nam, bạn cần tìm nhà cung cấp chính hãng Rotork để đảm bảo rằng các thiết bị bạn đang mua là đúng với yêu cầu và bên cạnh đó là chế độ bảo hành, chế độ hỗ trợ bảo trì bảo dưỡng, tư vấn hỗ trợ khi gặp sự cố. Sản phẩm YT-1000 Positioner Manual đang có sẵn tại Cao Phong, quý khách hàng đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi.

Tại CAO PHONG, chúng tôi hỗ trợ tư vấn, khảo sát miễn phí và đưa ra các giải pháp phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Các Rotork Vietnam phân phối sẽ được bảo hành và hỗ trợ vận chuyển cho quý khách hàng.

 

Liên Hệ Đặt Hàng:

Công Ty TNHH TM Thiết Bị Công Nghiệp Cao Phong

Địa chỉ: 331/41 Phan Huy Ích, phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 038-698-3314 Mr Tuấn Anh(zalo)

Email: sales1@caophong.com.vn

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “YT-1000 Positioner Manual| Bộ Định Vị Thông Minh YT-1000”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Bình luận trên Facebook