Đồng hồ đo áp suất Skon – Phân loại – Skon/ Đài Loan

Đồng hồ đo áp suất SKON được công ty Cao Phong là đại lý cấp cao phân phối tại Việt Nam. Đồng hồ đo áp suất SKon dùng phổ biến trong cuộc sống hiện nay, dòng đồng hồ này giúp con người điều hành và quan sát các thiết bị van bơm,giúp mình điều chỉnh các thiết bị van bơm có áp suất làm việc ổn định. Dòng đồng hồ có nhiều loại khác nhau, hôm nay qua bài viết của tôi, sẽ giúp các bạn hiểu biết hơn về dòng đồng hồ này.

Tóm tắt nội dung

1. Đồng Hồ Đo Áp Suất SKON Cơ.

Đây là loại đồng hồ phổ biến nhất mà người tiêu dùng hay lựa chọn, thiết kế đồng hồ bao gồm phần: vỏ đồng hồ làm bằng inox 304,chân kết nối bằng vật liệu inox 304 hoặc đồng, mặt đồng hồ hiển thị bằng kim đo. Đây là loại phổ biến nhất để đo áp suất van, bơm trong các nhà máy, được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới.

                 Đồng hồ đo áp suất SKON cơ.

Link mua đồng hồ áp suất SKON chân đứng 421.21: https://thietbicongnghiepaz.com/dong-ho-do-ap-suat-dai-loan-skon-421-21/

2. Đồng Hồ Đo Áp Suất SKON Điện Tử.

Đây là loại đồng hồ đo hiện đại, hiển thị áp suất trên phần mặt bằng số và hơn thế nữa nó có chức năng truyền tải tín hiệu về trung tâm điều khiển (PLC) giúp ích rất lớn cho việc theo dõi áp suất. Ngoài ra còn khả năng giới hạn tham số trên dưới,loại này phù hợp cho việc đo áp suất làm việc cần độ chích xác gần như tuyệt đối,tỉ mỉ.

         Đồng hồ đo áp suất SKON điện tử.

3. Đồng Hồ Đo Áp Suất SKON 3 Kim.

Loại đồng hồ này rất đặc biệt, vì nó có 3 kim hiển thị. Ngoài kim chính hiển thị áp suất thì các kim còn lại có tác dụng hiện thị các tiếp điểm giới hạn trên dưới mà người vận hành mong muốn giúp điều khiển đóng ngắt bơm và các thiết bị dùng điện trong cùng hệ thống.

Đồng hồ đo áp suất SKON 3 kim.

4. Đồng Hồ Đo Áp Suất SKON Có Màng.

Loại đồng hồ đặc biệt này có màng chắn gần với chân kết nối, do kết cấu chân kết nối đặc biệt giúp cho đồng hồ này hoạt động ở những môi trường gây hư hại cho đồng hồ như : axit, kiềm, nơi có độ nhớt cao… Điều này còn giúp cho mình có thể bảo dưỡng đồng hồ dễ dàng và giúp đồng hồ có tuổi thọ lâu hơn.

                                                                                                                         Đồng hồ đo áp suất SKON có màng.

5. Lựa Chọn Mua Đồng Hồ Áp Suất SKON Ở Đâu Là Uy Tín ?

Trên thị trường hiện nay đồng hồ đo áp suất rất phổ biến và nhiều hãng khác nhau, tạo tâm lý cho người tiêu dùng không biết nên mua đồng hồ ở đâu là uy tín. Để giải quyết hiện trạng này thì lựa chọn ở công ty chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn của các bạn. Công ty Hưng Thịnh Phát phân phối dòng đồng hồ đo áp suất SKON độc quyền tại Việt Nam, với đầy đủ giấy tờ pháp lý. Công ty chúng tôi đã được thành lập nhiều năm, với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn cho các bạn một cách tận tình.

Liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay.

Mọi thông tin cần biết thêm về các dòng đồng hồ áp suất khác nhau Khách hàng liên hệ theo thông tin:

CÔNG TY THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CAO PHONG
Địa chỉ: 22/18A, Đường số 21, Phường 8, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 079-860-4068
Email: sales2@caophong.com.vn

 

5/5 - (10 bình chọn)

Bình luận trên Facebook