Có Nên Sử Dụng Các Loại Van Công Nghiệp Trung Quốc Hay Không

Có nên sử dụng các loại van công nghiệp Trung Quốc hay không? Có nên nhập khẩu các loại van công nghiệp Trung Quốc? Van công nghiệp Trung Quốc có thật sự tốt? Van công nghiệp Trung Quốc giá rẻ có nên sử dụng…

Đây là câu hỏi, không dễ để có thể tìm câu trả lời!

Hiện nay, các sản phẩm thiết bị công nghiệp mà cụ thể là van công nghiệp trung quốc ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam.

Những loại van công nghiệp trung quốc cao cấp có độ bền và chức năng không hề thua kém những loại van ở các nước khác, đặc biệt những mặt hàng này có giá thành rẻ hơn vì nó là sản phẩm trung quốc, thế nên nhiều người muốn nhập cho mình những dòng sản phẩm này để tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều ý kiến cho rằng, hàng trung quốc giá rẻ và không nên mua hàng trung quốc. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ có cách nhìn khái quát, lý giải tại sao hàng trung quốc giá rẻ.

Tại Sao Các Thiết Bị Nhập Khẩu Từ Trung Quốc Giá Lại Rẻ

Có không ít quan điểm nhận định rằng, hàng Trung Quốc thường có giá rẻ vì hàng hóa có chất lượng thấp, nhưng có thể thấy đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Để biết vì sao hàng hóa Trung Quốc có giá rẻ, chúng ta cần phân tích ở nhiều khía cạnh và yếu tố khác nhau để có thể nhìn được toàn cảnh. Theo các chuyên gia, Trung Quốc lại có giá rẻ thường do một số lý do sau đây:

  • Nguồn nhân lực dồi dào

Trung Quốc là một trong những quốc gia có dân số đông nhất thể giới. Chính bởi vậy mà nguồn nhân lực rất dồi dào. Thêm vào đó chi nhân công rẻ giúp các công ty, Doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí sản xuất để từ đó giá thành hạ xuống ở mức tổi thiểu nhất.

  • Nguyên Liệu Dồi Dào
van cong nghiep trung quoc

Trung Quốc là một nước có diện tích lớn, dân số đông giúp họ có những vùng nguyên liệu khá lớn có thể cung ứng được cho nền sản xuất trong nước, do đó Trung Quốc luôn có thể tự chủ động được nguồn nguyên liệu mà rất ít khi phải nhập khẩu từ các nước khác. Chẳng hạn như trong sản xuất van công nghiệp, Trung Quốc có sẵn gang, thép, inox, hóa chất, thiết bị phụ tùng đi kèm sản xuất được. Đây chính là những điều mà ngành dệt may Việt Nam vẫn chưa thể làm được.

  • Sức cạnh tranh cao

Tại Trung Quốc có khá nhiều doanh nghiệp cùng cạnh tranh trong một lĩnh vực. Nhằm duy trì khả năng cạnh tranh, các doanh nghiệp này luôn phải gồng mình chịu gánh nặng tăng giá các hàng hóa vật tư đầu vào mà không đổ qua cho người tiêu dùng. Ví dụ, tại Việt Nam mỗi khi hàng hóa chiến lược đầu vào như xăng dầu tăng giá thì chắc chắn giá cả nhiều mặt hàng khác sẽ tăng theo, nhưng tại Trung Quốc, xăng tăng thì các mặt hàng khác vẫn không hề có biến động lớn. Đây chính là phương châm kinh doanh đáng học hỏi của các doanh nghiệp Trung Quốc mà không phải quốc gia nào cũng làm được. Đó chính là lý do mặc dù nền kinh tế Trung Quốc đã phát triển quá nóng trong mấy năm qua nhưng tình trạng lạm phát chỉ diễn ra ở nhóm hàng lương thực. Ngoài ra, các doanh nghiệp Trung Quốc cũng thường coi trọng việc chiếm thị phần hơn với lợi nhuận nên ít khi chuyển lạm phát lên vai người tiêu dùng.

  • Sự trợ cấp khuyến khích sản xuất và xuất khẩu của chính phủ

Nhà nước Trung Quốc luôn sẵn sàng khuyến khích và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất phát triển. Các ngân hàng ở Trung Quốc luôn sẵn sàng góp vốn và cho doanh nghiệp vay và nếu không có khả năng chi trả, nhà nước sẽ ra tay cứu trợ các ngân hàng trong mọi trường hợp.

  • Đồng nội tệ được định giá thấp

Đồng nội tệ được định giá thấp và việc kiềm chế tăng giá đồng nội tệ của Chính phủ Trung Quốc cũng giúp hàng hóa Trung Quốc rẻ hơn so với các quốc gia khác.

Tìm Nhà Cung Cấp Van Công Nghiệp Trung Quốc Uy Tín Tại TPHCM

Van công nghiệp trung quốc giá rẻ, chất lượng tốt. Thế nhưng, trước khi sắm cho mình một sản phẩm tới từ quốc gia này, hãy cân nhắc thật kỹ là bạn đang mua sản phẩm từ công ty nào? Bởi hiện nay, sản phẩm van công nghiệp phổ biến rất nhiều ở trên thị trường, bạn cần tránh mua gặp phải những loại hàng rẻ, kém chất lượng.

Van công nghiệp được nhập khẩu từ trung quốc khá phổ biến, đa số còn phù hợp với chi phí giá cả của người sử dụng, nếu bạn không có nhiều chi phí bạn cũng nên sử dụng van công nghiệp trung quốc. Còn không bạn hãy sở hữu những loại van công nghiệp đài loan có lẽ là một sự lựa chọn khá là hợp lý.

www.thietbicongnghiepaz.com chuyên cung cấp các loại van công nghiệp đa dạng, hoàn toàn cung cấp cho bạn được những một sản phẩm hợp lý với nhu cầu sử dụng, luôn có những dịch vụ và các chế độ bảo hành hợp lý và bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ đó.

Tham khảo bài viết: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT HƯNG THỊNH PHÁT

Tên giao dịch: HTP TECHNICAL CO., LTD

Địa chỉ: 472 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐT (Hotline) : (+84)934986629 Mr Thịnh

Email : Thietbicongnghiepaz@gmail.com

5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận trên Facebook