TOP 5 Đồng Hồ Đo Lưu Lượng Nước Uy Tín Nhất Hiện Nay

TOP 5 Đồng Hồ Đo Lưu Lượng Nước Uy Tín Nhất Hiện Nay

Bạn đang cần tìm đồng hồ đo lưu lượng nước để phục vụ cho công trình bạn đang thi công? Bạn chưa biết lựa chọn thương hiệu đồng hồ đo nước nào giữa vô số thương hiệu đồng hồ nước trên thị trường. Bài viết hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến các bạn 5 loại đồng hồ đo nước thường được sử dụng hiện nay trên thị trường Việt Nam, cùng tham khảo nhé:

Đồng Hồ Đo Lưu Lượng Nước là gì?

Đồng hồ đo nước tên tiếng anh là water meter,  ở nhiều nước phát triển, đồng hồ nước được sử dụng để đo lượng nước sử dụng cho các khu nhà ở và thương mại được cung cấp nước bằng hệ thống cấp nước công cộng. Đồng hồ đo nước cũng có thể được sử dụng ở nguồn nước, nước thải, hoặc trong toàn bộ hệ thống nước để xác định lưu lượng thông qua một phần cụ thể của hệ thống.

Trong hầu hết các dòng chảy mét nước trên thế giới đo lường trong mét khối (m3) hoặc lít [1] nhưng ở Mỹ và một số nước mét nước khác được hiệu chuẩn theo feet khối (ft.3) hoặc gallon Mỹ trên một đăng ký cơ khí hoặc điện tử. Một số thanh ghi điện tử có thể hiển thị tốc độ dòng chảy bên cạnh tổng số sử dụng.

Có nhiều loại đồng hồ đo lưu lượng nước và chúng thường được lựa chọn phụ thuộc vào phương pháp đo lưu lượng, loại người sử dụng cuối, tốc độ dòng chảy yêu cầu, và yêu cầu độ chính xác

1/ Đồng Hồ Nước Unik

Đồng Hồ Nước Unik là dòng sản phẩm đồng hồ nước cao cấp sản xuất trên dây truyền công nghệ Anh quốc lắp đặt tại taiwan (Đài Loan). Chuyên dùng cho ngành cấp nước sạch có nhiệt độ từ 0 – 40 độ C, và thường được dùng lắp đặt cho các đường ống cấp nước, chia nhánh nước tại các tòa nhà, công ty, xí nghiệp hoặc thường thấy trong các tòa cao ốc, chung cư cao cấp

đồng hồ đo unik

Đồng hồ đo lưu lượng nước unik xuất xứ đài loan là dòng sản phẩm cao cấp chuyên dùng trong ngành cấp nước sạch nước sinh hoạt với sự tinh tế và mẫu mã đẹp, hoạt động từ nhạy và chính xác .

Các sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước unik xuất xứ tại đài loan được sản xuất trên dây truyền công nghệ anh quốc tiên tiến , các chi tiết được hoàn thị một cách tỉ mỉ luôn đạt độ chính xác cao . Với việc thiết kế hoạt động từ tính nhằm ngăn chặn nước tràn lên bề mặt số giúp cho bộ đếm luôn kho ráo và chống ăn mòn , hoen ố mặt số và luôn đạt được sự hoạt động bền bỉ ổn định và chính xác .

Các sản phẩm được sử dụng đa dạng phù hợp với nhiều đường ống , mục đích sử dụng như nước sinh hoạt , nước thải , nước giếng bơm , đồng hồ tổng , đồng hồ nước tiêu dùng sinh hoạt gia đình …..

==> Tham khảo: báo giá đồng hồ đo lưu lượng nước unik

2/ Đồng hồ nước zenner

ZENNER cung cấp cho khách hàng Việt Nam với toàn bộ các sản phẩm của mình: Đồng hồ nước, đồng hồ nhiệt, hệ thống công nghệ AMR và đo thông minh. Trên toàn thế giới, ZENNER là sự viết tắt của sự đổi mới, chất lượng và độ chính xác trong công nghệ đo lường bởi vì tại ZENNER ,chúng tôi đã phát triển sản xuất và tiếp thị thiết bị đo sáng tạo cho thị trường toàn cầu trong hơn 100 năm và trong nhiều năm tại Việt Nam.

Đồng hồ nước chung cư, đồng hồ nước gia đình và đồng hồ nước với số lượng lớn như một phần trong danh mục đầu tư của chúng tôi như đồng hồ nhiệt và vẻ lộng lẫy của hệ thống công nghệ AMR chẳng hạn như điều khiển vô tuyến điện thoại di động và cố định mạng hoặc xe buýt M truyền dữ liệu cho đo thông minh.

Mỗi năm chúng tối sản xuất và bán hơn 3 triệu đồng hồ nước và hơn 100.000 đồng hồ nhiệt trên toàn thế giới và chúng tôi vẫn đang phát triển. Chúng tôi tập trung vào việc phát triển các sản phẩm sáng tạo, tối ưu phù hợp với các yêu cầu của khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới và các yêu cầu sắp tới cho đo thông minh.

Đồng hồ đo nước được sử dụng trên toàn thế giới bởi các nhóm khách hàng khác nhau như:

  • Các tiện ích đô thị công ty
  • Các nhà cung cấp nước đô thị
  • Các công ty cung cấp năng lượng
  • Lập hóa đơn hay đọc thầu
  • Đồng hồ đo nước cho nhà ở và các khu chung cư.

==> Tham khảo: Báo giá đồng hồ đo lưu lượng nước zenner

3/ Đồng Hồ Nước Asahi

Đồng hồ nước Asahi là sản phẩm cao cấp xuất xứ Thái Lan (Thailand) uy tín, chất lượng, độ bền đẹp cao của Asahi. Sản phẩm Đồng Hồ Đo Lưu Lượng Nước Asahi là dòng sản phẩm vật tư ngành nước chính hãng xuất xứ từ Asahi – Thái Lan có độ chính xác, ổn định và độ bền cao phụ hợp với mọi điều khiện khắc nghiệt, ẩm ướt. Đồng hồ nước asahi chuyên dụng cho các công trình cấp nước đô thị nông thôn mới hoặc các khu vực hải đảo vì độ bền và nhạy của nó.

Đồng hồ nước asahi được sản xuất tại Thái Lan dựa trên dây truyền sản xuất tiên tiến đặt chuẩn Âu Châu cho kiểu dáng và mẫu mã đẹp mắt, hình thức sang trọng mọi hiển thị rõ nét và có độ chính xác cao. Đồng hồ hoạt động theo kiểu cơ học dẫn động từ nên mặt số và bộ đếm được cách ly chân không với cánh quạt nên luôn khô ráo và không bị ố hoặc mờ theo thời gian .

==> Tham khảo: Báo giá đồng hồ đo lưu lượng nước asahi

4/ Đồng Hồ Nước Sensus

Đồng hồ nước Sensus được sản xuất trực tiếp tại Đức là loại đồng hồ đo lưu lượng nước chuyên dụng, được sử dụng nhiều trong các môi trường nước nóng, nước lạnh, nước sinh hoạt, nước sạch, nước thải đã xử lý hiệu quả nhất hiện nay.

Đồng Hồ Nước Sensus là sản phẩm chuyên dùng cho các đường ống nước trung bình của các công ty xí nghiệp vừa và nhỏ có lưu lượng sử dụng nước thấp. Đồng hồ nước sensus thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo

Đồng hồ nước Sensus được sản xuất trực tiếp tại Đức là loại đồng hồ đo lưu lượng nước chuyên dụng, được sử dụng nhiều trong các môi trường nước nóng, nước lạnh, nước sinh hoạt, nước sạch, nước thải đã xử lý hiệu quả nhất hiện nay.

dong-ho-nuoc-sensus

Đồng hồ lưu lượng nước là thiết bị quan trọng trong các hệ thống cấp nước sạch, nước thải… Chính bởi tính quan trọng của nó trong hệ thống mà chất lượng của đồng hồ được người dùng đặc biệt quan tâm.

Đồng hồ nước của SENSUS có độ chính xác cao, đây là điểm mà đồng hồ của các hãng khách từ Trung Quốc không thể so sánh được, tiếp theo chính là độ bền cơ học của đồng hồ SENSUS cũng vô cùng tốt. Đồng hồ lưu lượng nước của SENSUS đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Có thể chia thành 2 loại chính là đồng hồ lắp mặt bích và đồng hồ lắp bằng ren. Đồng hồ lắp mặt bích dùng cho các loại đường ống lớn từ DN50 (phi 60) trở lên. Còn đồng hồ nước lắp ren dùng cho các loại đường ống nhỏ.

Đồng hồ Sensus mặt bích là mặt đồng hồ làm bằng kính, khô, đa tia, hoạt động từ tính dẫn động từ .Các bộ phận đo hoạt động trong môi trường chân không, cách ly hoàn toàn với dòng nước nên việc kẹt bánh răng, đổi màu mặt số, đọng nước trong buồng đo và trên mặt số đồng hồ hoàn toàn không xảy ra. Tiêu chuẩn áp dụng: ISO 4064-1, 1993 ( Tiêu chuẩn Việt Nam ĐLVN 17-1998 ) và tiêu chuẩn công nghiệp Đức ,Châu Âu -EU- G7 1021-2543 được thể hiện trên mặt đồng hồ.  Phụ tùng bên trong đồng hồ được chế tạo bằng kim loại chống ăn mòn, có vành chống từ để bảo vệ đồng hồ khỏi những tác động từ tính phá hoại từ bên ngoài.

Đồng hồ Sensus nối ren Có các kích cỡ dưới DN50.  Đồng hồ nước nối ren hiệu SENSUS có độ bền cơ học cao, khả năng chịu quá tải tốt. Đo lưu lượng cho kết quả chính xác và ổn định. Đồng hồ nước SENSUS gồm 2 loại chính: Đồng hồ đo nước sạch sensus, Đồng hồ đo nước thải Sensus, Đồng hồ đo nước nóng sensus.

  • Để nhận báo giá cho sản phẩm đồng hồ nước Sensus Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hàng luôn có sẵn trong kho và sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng. Chúng tôi có những ưu chiết khấu đặc biệt cho các Anh(Chị) mua số lượng cho dự án, công trình.

==> Tham khảo: đồng hồ đo lưu lượng nước sensus

5/ Đồng hồ nước Apator Powogaz

Đồng hồ nước Powogaz thương hiệu Ba Lan (poland) là sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Châu Âu được nhiều nước trên thế giới tin dùng và sử dụng. Vào Việt Nam đồng hồ nước Powogaz được sử dụng phần lớn tại các khu vực cấp nước sạch và các nhà máy xí nghiệp khu công nghiệp .

Hình ảnh thực tế đồng hồ nước apator powogaz

Hình ảnh thực tế đồng hồ nước apator powogaz

Đồng hồ nước Apator Powogaz dùng để đo lượng tiêu thụ nước lạnh với nhiệt độ lên đến 30 ° C hoặc 50 ° C, hoặc nước nóng có nhiệt độ lên đến 130 ° C, áp suất làm việc tối đa 16 bar (PN16). Thích hợp cho việc lắp đặt trong các ống ngang (ống dẫn) với bộ đếm hướng lên trên (H), trong các ống thẳng đứng hoặc ngang với vạch hướng dẫn (V) hoặc đường chéo (H / V). Đồng hồ nước MWN trong phiên bản tiêu chuẩn được trang bị bộ đếm 6 ly (IP65, IP68 – tùy chọn) và vỏ bọc bằng sắt. Đồng hồ nước được điều chỉnh để hoạt động trong các hệ thống truyền dữ liệu từ xa (AMR).

Thông thường để phân biệt Đồng hồ nước Apator Powogaz chính hãng hay nhái bạn sẽ phải dựa vào CO/ CQ, tài liệu kỹ thuật kèm theo.

Để mua Đồng hồ nước PoWogaz mặt bích chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Trên đây là 5 loại đồng hô đo lưu lượng nước được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hi vọng rằng, với những kiến thức mà chúng tôi cung cấp, sẽ phần nào giúp ích được cho bạn nhiều hơn trong công việc của mình.

Nếu bạn có nhu cầu mua các loại van công nghiệp hay đồng hồ đo lưu lượng nước kể trên đừng quên ghé ủng hộ chúng tôi nhé

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT HƯNG THỊNH PHÁT

Tên giao dịch: HTP TECHNICAL CO., LTD

Địa chỉ: 472 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐT (Hotline) : (+84)934986629 Mr Thịnh.

Email : Thinh.valve@gmail.com

Nguồn: www.thietbicongnghiepaz.com

TOP 5 Đồng Hồ Đo Lưu Lượng Nước Uy Tín Nhất Hiện Nay
5 (100%) 6 votes

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


%d bloggers like this: