Đại lý Kailing số 1 tại Việt Nam| Cao Phong Kailing

Tóm tắt nội dung

Đại lý Kailing phân phối tại Việt Nam – Cao Phong

Công ty thiết bị công nghiệp Cao Phong là đại lý Kailing độc quyền phân phối ở Việt Nam về thiết bị truyền động điện Kailing- Solennoid valve Kailing, đại lý cấp cao của Kailing tại Việt Nam. Đại lý Kailing – Cao Phong chuyên cung cấp các thiết bị truyền động điện chính hãng đến từ Kailing, chính sách bán hàng luôn ưu tiên hỗ trợ các quý khách hàng.

Nguồn gốc xuất xứ của van điện từ Kailing.

Công ty Kailing Trung Quốc ( trước đây là Fenghua Kailing Pneumatic Co.,ltd.) chuyên sản xuất các van điện từ và các van khí nén. Công ty Kailing là một trong các thành viên quan trọng của hiệp hội khí nén thế giới, và được trao AAA tín dụng lớp bởi ngân hàng Trung Quốc

tru-so-kai-ling
Trụ sở Kailing

Ningbo Kailing Pneumatic Co., Ltd, là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên sản xuất van điện từ chất lỏng, van điều khiển khí nén và thiết bị truyền động khí nén. Công ty đã đạt được danh hiệu Trung tâm Kỹ thuật Công nghệ Huyện Phong Hóa, Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Ninh Ba và Doanh nghiệp Công nghệ Cao Quốc gia. Hiện tại, nó là phó chủ tịch của Hiệp hội khí nén huyện Phong Hóa và đồng thời là chủ tịch của chi hội thanh niên. Công ty có khả năng phát triển sản phẩm mới mạnh mẽ và tay nghề tinh tế, và hiện đã có 32 bằng sáng chế cho van điện từ. Hiện tại, Ningbo Kailing Pneumatic đã đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2015, chứng nhận EU CE, ROHS và một số sản phẩm đã đạt chứng nhận NSF. Công ty đã giới thiệu máy kiểm tra phát hiện rò rỉ, máy kiểm tra dòng chảy chính xác cao, máy chiếu, trung tâm gia công CNC độ chính xác cao, điều khiển số gia công tự động và các thiết bị khác. Các con dấu chính và vật liệu từ tính của sản phẩm được nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản và Thụy Sĩ, đảm bảo chắc chắn cho sản phẩm của chúng tôi. Công ty đã giới thiệu hệ thống quản lý ERP, xây dựng trung tâm đào tạo nhân viên và thành lập phòng thí nghiệm, đặt nền móng cho sự phát triển hơn nữa của công ty. au 20 năm phát triển, hơn 150 van điều khiển chất lỏng đã được phát triển, và Ningbo Kailing Pneumatics đã có một ảnh hưởng nhất định trong lĩnh vực chất lỏng trong nước. Với sự trợ giúp của Internet, công ty đã thể hiện được sản phẩm và thế mạnh của mình trên nền tảng Internet. Nó đã đạt được kết quả nổi bật trên thị trường trong và ngoài nước. Các sản phẩm được bán cho 96 quốc gia và khu vực trên thế giới. Hiện tại, nó đã là OEM cho khách hàng châu Âu và Mỹ, và một số sản phẩm đã được Thay vì nhập khẩu các sản phẩm nước ngoài, nó đã lấp đầy khoảng trống thị trường ở Trung Quốc. Sản phẩm của công ty được định vị ở thị trường trung và cao cấp. Dựa trên các nguyên tắc chung về chất lượng và phát triển, chúng tôi luôn tuân thủ chính sách kinh doanh “lấy đổi mới công nghệ làm cốt lõi và nhu cầu thị trường làm kim chỉ nam”. Tuân thủ khái niệm về độ chính xác và chuyên môn hóa, tập trung vào nghiên cứu và phát triển công nghệ, đổi mới sản phẩm và thực hành ứng dụng trong lĩnh vực tự động hóa chất lỏng, cung cấp các giải pháp tự động hóa chất lỏng hiệu quả, thông minh và tiết kiệm năng lượng để giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh của mình. Trang Web: Kailing China

Các loại van được Kailing sản xuất.

Các sản phẩm của Kailing sản xuất của nguyên liệu kim loại, độ chính xác của các bộ phận, các văn bản cứng trong và cuối quá trình sản xuất là một bảo đảm về độ tin cậy và các tính năng. Sức mạnh thực sự của chúng tôi là phát triển các sản phẩm tùy chỉnh để đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng. Quá trình sản xuất tuân theo các yêu cầu nghiêm ngặt của ISO 9001/2000. Phạm vi sản phẩm bao gồm van điện từ, van khí nén, van điều khiển trực tiếp, xi lanh khí, bộ xử lý nguồn không khí, phụ kiện khí nén, v.v., được tìm thấy trong nhiều ứng dụng công nghiệp như máy móc, luyện kim, thực phẩm, dệt và xử lý nước.

Van piston
Van điện từ
Bộ truyền động khí nén
Van bi khí nén
Van bướm khí nén
Thiết bị truyền động điện
Van bi điện
Van bướm điện
Xử lý nguồn không khí
Xi lanh khí nén
Phụ kiện khí nén
Phụ kiện không khí

van-kailing
Van Kailing

Xem Thêm: Tìm hiểu về van bướm inox- lý do chọn van bướm inox

Lựa chọn mua các sản phẩm tại đại lý Kailing ở Việt Nam.

Tại Việt Nam, công ty chúng tôi thiết bị công nghiệp Cao Phong đang là đại lý Kailing phân phối. Nếu như quý khách hàng chưa tìm được nhà cung cấp an tâm thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Công ty chúng tôi đã thành lập được nhiều năm, với đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tận tâm cho quý khách hàng. Các chính sách bán hàng của công ty Cao Phong luôn đề cao sự tốt nhất cho khách hàng. Các sản phẩm được đại lý Kailing phân phối sẽ được bảo hành và hỗ trợ vận chuyển cho những quý khách hàng. Chúng tôi luôn muốn quý khách được trải nghiệm dịch vụ một cách tận tình.

dai-ly-Kailing
Đại lý Kailing tại Việt Nam ( Cao Phong )

Xem thêm:

LIÊN HỆ ĐỂ MUA HÀNG NGAY.

Công Ty TNHH TM Thiết Bị Công Nghiệp Cao Phong

Địa chỉ: 22/18a, đường số 21, phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 038-6983-314 Mr Tuấn Anh

Email:  sales2@caophong.com.vn     

5/5 - (6 bình chọn)

Bình luận trên Facebook