Đại Lý Yokogawa Tại Việt Nam – Cung Cấp Thiết Bị Tại Việt Nam

Đại lý Yokogawa tại Việt Nam  – Cao Phong chuyên cung cấp thiết bị Yokogawa chính hãng.

Đại lý Yokogawa tại Việt Nam chuyên cung cấp các: Cảm biến áp suất, đồng hồ đo lưu lượng nước… thiết bị Yokogawa có chất lượng thuộc dạng top đầu trong lĩnh vực công nghiệp chế tạo , đặc biệt Yokogawa luôn ưu tiên những yêu cầu của khách hàng để tùy chỉnh thiết kế để thực hiện các chức năng cụ thể cho các môi trường kiểm soát dòng chảy độc đáo.

Giới Thiệu Về Thương Hiệu Yokogawa

Thương hiệu Yokogawa được thành lập vào năm 1915, Yokogawa đã ngày càng thay đổi để đạt được những thành tựu to lớn trong sự phát triển của nhãn hiệu. Yokogawa đang xây dựng một nền tảng vững chắc mà sẽ cho phép chúng ta theo đuổi tăng trưởng toàn cầu là một giải pháp và dịch vụ công ty cung cấp các sản phẩm giá trị gia tăng cao và các giải pháp khác.
Với công nghệ hàng đầu-cạnh của nó, Yokogawa sẽ tiếp tục đóng một vai trò không thể thiếu bằng cách cung cấp các sản phẩm giá trị gia tăng và các giải pháp khác giúp ngành công nghiệp phát triển và đảm bảo một xã hội thịnh vượng.

dai-ly-yokogawa-tai-vietnam
Trụ Sở Yokogawa Tại Nhật Bản

 

Các Sản Phẩm Đại Lý Yokogawa Cung Cấp.

Dưới đây là các model tiêu biểu nhất của hãng Yokogawa:

 

Đại Lý Yokogawa Tại Việt Nam – Cao Phong

Tại thị trường Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp thiết bị từ hãng Yokogawa, vì vậy để đảm bảo khách hàng muốn mua đúng sản phẩm cần tìm đúng nơi phân phối hàng Yokogawa chính hãng.
Hiện tại Cao Phong đang là đại lý Yokogawa tại Việt Nam, phân phối các sản phẩm Yokogawa chính hãng, tạo sự uy tín đối với khách hàng. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực công nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7. Các sản phẩm được Cao Phong phân phối đảm bảo hàng cung cấp chính hãng ,giấy tờ CO,CQ đầy đủ, sản phẩm luôn được stock sẵn số lượng đủ cho nhu cầu thay thế của các nhà máy.

Sales2@caophong.com.vn

Hotline: 038-6983-314 Mr Tuấn Anh

5/5 - (4 bình chọn)

Bình luận trên Facebook