Nhà Phân Phối Khớp Nối Mềm Cao Su Các Loại – Cao Phong

Khớp nối mềm cao su là sản phẩm chủ lực của Cao Phong. Khớp nối mềm cao su được sản xuất chuyên dùng để lắp đặt tại các đường ống có hệ thống máy bơm, có tác dụng chống rung đường ống bảo vệ đường ống an toàn. Hiện nay công ty thiết bị công nghiệp Cao Phong đang là nhà phân phối khớp nối mềm cao su chất lượng và uy tín tại Việt Nam

Tóm tắt nội dung

TÌM HIỂU VỀ KHỚP NỐI MỀM CAO SU

Cấu Tạo Của Khớp Nối Mềm Cao Su

Khớp nối mềm cao su mặt bích là khớp nối mềm có thân được làm bằng cao su EPDM, NBR và 2 đầu kết nối bằng mặt bích hoặc nối ren, thường đường lắp đặt ở những nơi có rung chấn mạnh trên đường ống hoặc trên những đường ống dài cố định.

Trên hệ thống máy bơm của đường ống thì khớp nối mềm cao su có tác dụng giảm sự rung chấn, cộng với sự giảm tiếng ồn cho đường ống, đảm bảo cho đường ống vận hành ổn định.
Khớp nối mềm cao su có vật liệu bằng cao su EPDM, NBR và bố thép (sợi thép) bên trong. Có kết nối bằng ren hoặc mặt bích kim loại giúp cho khớp nối chịu được áp lực lớn trên đường ống.
Khớp nối mềm cao su lắp bích là loại khớp nối mềm bằng cao su có 2 mặt bích để liên kết với đường ống. Khớp nối mềm chính là khớp nối giúp cho sự giãn nở đường ống được an toàn khi sử dụng đồng thời cũng giúp cho việc lắp ráp đường ống và các thiết bị trên đường ống thuận lợi, ngoài ra nó còn giúp chống rung động làm vặn ống trong quá trình vận hành lưu chất trong ống.

khop-noi-mem-cao-su
Khớp Nối Mềm Cao Su Mặt Bích
khop-noi-mem-cao-su-ren
Khớp Nối Mềm Cao Su Kết Nối Ren

Ứng Dụng Của Khớp Nối Mềm Cao Su

Tại các nhà máy khớp nối mềm cao su được sử dụng nhiều vì ưu điểm vượt trội của nó. Đặc biệt tại các hệ thống liên quan đến đường ống tại công nghiệp hay các ngành xử lý đến nước thải…thì khớp nối cao su chống rung cũng được sử dụng phổ biến.
Để giúp cho các hệ thống của đường ống luôn hoạt động tốt với áp lực và nhiệt độ tối ưu, ống thép sẽ giãn nở khi nhiệt độ thay đổi và người ta thường sử dụng khớp nối cao su và để bù trừ sự giãn nở này. Giá thành rẻ cộng với chất lượng đáp ứng công việc tốt nên khớp nối mềm cao su được sử dụng hầu hết trong các nhà máy xí nghiệp, kể cả trong các hệ thống PCCC của các chung cư, cao ốc.

Cách Lắp Đặt Khớp Nối Mềm Cao Su Chống Rung

Theo những phương pháp đã được thực hiện lắp đặt và bảo trì khớp nối cao su chống rung phải được thực hiện đúng quy trình để đảm bảo cho khớp nối được vận hành đúng.
Theo trình tự  tạo thành một mặt phẳng xuống đều cần chú ý tới đường kính ống và chiều dài bulông xiết. Khi mặt bích hoàn toàn sạch và nhẵn, miếng đệm kín thì không cần thiết bởi bề mặt bích cao su bề mặt của nó đã kín hoàn toàn.
Nhằm giảm những thiệt hại có trên khớp nối nên khớp nối cao su một cầu phải có thiết bị kiểm tra được thiết kế. Do sự chuyển động quá mức, dao động nhiệt độ bất thường, áp suất dâng lên.

Mua Khớp Nối Mềm Cao Su Uy Tín Chất Lượng Tại Cao Phong

Tại Việt Nam, Cao Phong đang là nhà phân phối khớp nối uy tín và chất lượng. Cao Phong phân phối tất cả các loại khớp nối và làm theo yêu cầu của khách hàng( đặt theo kích cỡ yêu cầu). Kho hàng số lượng lớn đáp ứng đủ nhu cầu của nhà máy và công trình, dự án.

Tại CAO PHONG, chúng tôi hỗ trợ tư vấn, khảo sát miễn phí và đưa ra các giải pháp phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Khớp nối mềm được Cao Phong phân phối sẽ được bảo hành và hỗ trợ vận chuyển cho quý khách hàng.

Công Ty TNHH TM Thiết Bị Công Nghiệp Cao Phong

Địa chỉ: 22/18a, đường số 21, phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 038-6983-314 Mr Tuấn Anh

Email: sales1@caophong.com.vn

5/5 - (6 bình chọn)

Bình luận trên Facebook